สุดยอดเครื่องคิดเลข Texas Instruments Ti-Nspire

ผมหวังว่าผมมี Texas Instruments Ti-Nspire เครื่องคิดเลขกราฟ™ CX 20 ปีที่ผ่านมาเมื่อผมดิ้นรนในหลักสูตรขั้นสูงของฉันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ นี้ เครื่องคิดเลขกราฟปฏิวัติมือถือและคุณสมบัติซอฟต์แวร์แบบโต้ตอบ 320 x 240 พิกเซลกราฟิกสีเต็มรูปแบบเพื่อให้นักเรียนสามารถเห็นภาพได้อย่างเต็มที่ สมรหัสสีวัตถุจุดและเส้นบนเต็มรูปแบบสี backlit แสดง, จริงๆ มันมีส่วนร่วมของนักเรียนเพื่อให้พวกเขาสามารถดูและจัดการกับเรขาคณิต พีชคณิตหรือรูปแบบทางวิทยาศาสตร์จึงทำให้คณิตศาสตร์หรือแนวคิดวิทยาศาสตร์ ง่ายต่อการเข้าใจ

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ TI-Nspire ™ CX รวมถึง:

  • โลกแห่งความจริงการใช้งานรูปภาพภาพดิจิตอลหรือภาพถ่ายของคุณเอง ซ้อนทับและรหัสสีแนวความคิดทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ค้นพบการเชื่อมต่อโลกแห่งความจริง
  • 3D กราฟกราฟและหมุน (ด้วยตนเองโดยอัตโนมัติ) ฟังก์ชั่น 3D เปลี่ยนสายไฟหรือพื้นผิว coor ของกราฟ 3 มิติของคุณ

ผม ประทับใจที่ Texas Instruments Ti-Nspire ™ CX คือน้ำหนักเบาและบางดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักเรียนที่จะนำติด ตัวไปกับพวกเขาในกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าของพวกเขา นอกจากนี้ยังง่ายในการชาร์จที่มีถึงสองสัปดาห์ของการใช้งานในการชาร์จครั้งเดียวและไม่ต้องใช้แบตเตอรี่
หลัง จากที่ได้อ่านคำแนะนำและการใช้ประโยชน์จากการสอนหนังสือเป็นประโยชน์ผมก็ พร้อมที่จะสำรวจทั้งหมดของคุณสมบัติของ TI-Nspire ™ CX สำหรับตัวเองรวมทั้งความสามารถที่จะเห็นชิ้นส่วนที่แตกต่างกันของสมการหรือ สูตรที่อยู่ในสีและวิธีการที่สอดคล้องกับด้านโดย- ทางด้านกราฟิกแผนภูมิสีหรือตาราง กราฟิกความละเอียดสูงจริงๆ blew ฉันไปเพราะฉันจะได้เห็นทุกตัวแปรและสาย สีนี้เครื่องคิดเลขนวัตกรรมกราฟิกเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์กลับไปโรงเรียนสำหรับโรงเรียนมัธยมและนักศึกษา คุณพร้อมที่จะใช้ Texas Instruments Ti-Nspire ™ CX สำหรับ “สปิน” เสมือน? ตรวจสอบออก!

คุณ สามารถสั่งซื้อ TI-Nspire เครื่องคิดเลขแบบใช้มือถือ™ CX กราฟและซอฟต์แวร์ออนไลน์นักเรียนที่เว็บไซต์ของ Texas Instruments เพียง $ 165.00

การศึกษาเน้นความสำคัญที่ผมสังเกตเห็นนี้เงินที่ดีจริงๆประหยัดเสนอบนเว็บไซต์ Texas Instruments ที่คุณสามารถขอคูปองราคา $ 50 อัตราส่วนเท็กซัสเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องมือ! รีบไปรับข้อมูลเพิ่มเติมในขณะนี้เพราะข้อเสนอนี้สิ้นสุดลงในไม่ช้า

วิธีการเลือกเครื่องคิดเลขกราฟ

อะไรคือเครื่องคิดเลขกราฟ

เครื่องคิดเลขกราฟเป็นเครื่องคิดเลขที่ทำหน้าที่เกือบจะเหมือนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและมีขนาดเท่ากับโทรศัพท์มือถือมีโปรแกรมที่กราฟสรุปตัวแปรแก้แก้สมการขนานและอื่น ๆ อีกมากมาย เครื่องคิดเลขทั้งหมดเหล่านี้จะสูงโดยทั่วไปและได้รับการพัฒนาโดยใช้ความน่าเชื่อถือมากที่สุดในเทคโนโลยีที่ทันสมัย เกือบทั้งหมดของเครื่องคิดเลขกราฟเหล่านี้มีประโยชน์มากไม่เพียง แต่สำหรับนักเรียนและครู แต่มืออาชีพเหมือนนักวิเคราะห์วิศวกร ฯลฯ
เครื่องคิดเลขกราฟ
เครื่อง คิดเลขกราฟเป็นอุปกรณ์ที่ชื่นชอบมากที่สุดในหมู่พวกเขาเพราะมันช่วยให้พวก เขาแก้สูตรคัดเลือกแคลคูลัสแคลคูลัสสำคัญและสมการทางคณิตศาสตร์ที่มีความซับ ซ้อนได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ ฟังก์ชั่นที่ชวนให้นึกถึงมากที่สุดเครื่องคิดเลขกราฟก็คือว่าพวกเขามีความสามารถในพื้นที่จัดเก็บที่ดี นี้ จะช่วยให้ผู้ใช้เพื่อบัน​​ทึกการดำเนินการที่ใช้กันทั่วไปสูตรและโซลูชั่น ที่พวกเขามักมีความต้องการเพื่อที่จะแก้ปัญหาส่วนใหญ่ของคำสั่งของพวกเขา เป็นมืออาชีพและยังด้านหน้าวิชาการ

มี หลายประเภทของเครื่องคิดเลขกราฟที่มีในขณะนี้ได้อย่างง่ายดายมีอยู่ในตลาด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอาจจะออกจากที่คุณคาดเดาสิ่งที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือที่ มีสำหรับคุณ แรกของทุกทำไมคุณจำเป็นต้องซื้อเครื่องคิดเลขกราฟ?
3 คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องมีในเครื่องคิดเลขกราฟ

ถ้า ความตั้งใจที่จะให้คุณสามารถซื้อเครื่องคิดเลขกราฟคุณต้องให้แน่ใจว่า คีย์บอร์ดเป็นที่ไม่ซับซ้อนในการพิจารณาและวางไว้ที่ระยะทางที่ถูกต้องเพื่อ ให้นิ้วมือข​​องคุณจะไม่ผิดพลาดตีเทคนิคที่ไม่ถูกต้องบนแผ่น นี้ แน่นอนจะให้แน่ใจว่ามือของคุณเกี่ยวกับการย้ายที่เหมาะสมซึ่งยังแน่ใจว่าคุณ ใส่จำนวนเงินที่ดีที่สุดสูตร ฯลฯ เพื่อให้ได้คำตอบที่แท้จริงหรือการแสดงผลกราฟิก

ตรวจสอบว่ามีเครื่องคิดเลขกราฟที่เพียงพอของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลหน่วยความจำ ตัวอย่าง เช่นมีเครื่องคิดเลขกราฟที่ให้พื้นที่หน่วยความจำได้สูงสุดถึง 2.5 MB และนี้จะช่วยให้บุคคลที่จะติดต่อกับเต้าเสียบสูตรเช่นเดียวกับที่ช่วยในการ เสริมสร้างการทำงานของเครื่องคิดเลขส่วนตัวทั้งหมด หน่วย ความจำฝังส่วนใหญ่ของเครื่องคิดเลขกราฟอาจได้รับการอัพเกรดเช่นเดียวกับรูป แบบใหม่กันง่ายในกรณีที่คุณต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีขนาดใหญ่หรือ ถ้าคุณกำลังมองหาที่ลบบางหลักสูตรที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการใช้งานปัจจุบัน ของคุณ

เครื่อง คิดเลขกราฟที่ดีอย่างแน่นอนจะให้ทุกคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้คุณ สามารถควบคุมได้แก้ไขแบบบูรณาการฟังก์ชั่นแคลคูลัสและซับซ้อนแม้แต่คำถาม คณิตศาสตร์ ระบบ นี้ยังช่วยให้คุณสามารถที่จะทำให้ applets ตามความต้องการของคุณเองเช่นเดียวกับสูตรที่จะช่วยให้คุณในทุกสมการเกี่ยว กับพีชคณิตและแคลคูลัสของคุณ นี้จะช่วยให้คุณพัฒนาการนำเสนอผลงานที่มีแนวโน้มที่เต็มไปด้วยแผนภูมิและตารางที่แน่นอน ส่วน ใหญ่เหล่านี้เครื่องคิดเลขกราฟมาพร้อมกับพอร์ต USB เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมโยงไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของคุณหรือยัง gadgets อื่น ๆ ที่แน่นอนจะช่วยให้คุณพิมพ์ข้อมูลเช่นเดียวกับการใช้ข้อมูลร่วมกันกับ gadgets เพิ่มเติมเช่นไดรฟ์ปากกา ฯลฯ นี้จะทำให้การดำเนินการ ของข้อมูลแบบพกพาและเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย