กล้องติดหน้ารถเป็นอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานเพื่อบันทึกการเคลื่อนไหวทุกอย่างที่เกิดขึ้น

Full HD Dash Cameraกล้องติดหน้ารถเป็นอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานเพื่อบันทึกการเคลื่อนไหวทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อรถอยู่ในการเคลื่อนไหว ตอนนี้คนธรรมดาอาจไม่เห็นความจำเป็นในการบันทึกภาพรถ แต่ถ้าคุณเคยถูกกระแทกกับชุดเพราะความประมาทและลากไปยังศาลไหลจากอุบัติเหตุทางรถยนต์แล้วคุณอาจจะเข้าใจ บันทึกภาพบันทึกวิดีโอ HD ที่ประมาณ 640 x 480 ความละเอียดและแบ่งออกเป็นส่วนคลิป 20 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแบรนด์โดยเฉพาะนอกเหนือจากวิดีโอที่มีคุณภาพสูง gadget DVR สามารถมีวิสัยทัศน์คืนที่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับวิสัยทัศน์วันDVR ยังมักจะมาพร้อมกับ SD การ์ดที่มีบางครั้งถึงความจุ 32GBDVR ยังมาพร้อมกับหน้าจอหมุนได้ที่ช่วยให้คุณดูสิ่งที่ถูกบันทึกไว้แม้ในขณะที่คุณขับรถ

กล้องติดรถยนต์ HD DVR ก็สามารถติดตั้งบนแผงหน้าปัดของรถของคุณและบันทึกไปในขณะที่คุณขับรถอย่างสนุกสนานในแบบของคุณ แน่นอนเมื่อรถของคุณจอดและหยุดการบันทึก ในประเทศไทยที่ถูกน้ำท่วมมากขึ้นกับยานพาหนะมากขึ้นและมากขึ้นทุกวันโอกาสของการเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยและที่สำคัญมีการเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย หลายต่อหลายครั้งเมื่อฝ่ายสิ้นสุดในศาลอุบัติเหตุก็จริงๆโยนขึ้นการตัดสินใจที่ถูกที่ผิด เหตุผลก็คือมักจะเพราะในช่วงการเกิดอุบัติเหตุกับอารมณ์ทำงานสูงและความตึงเครียดทั้งหมดมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจผิดและสับสน; คนอาจจะเห็นสิ่งที่เป็นจริงไม่เป็นความจริงและอื่น ๆ ซึ่งเป็นที่ที่บันทึกภาพรถมาใน. มันเป็นลำลอง, เป็นกลาง, และผู้สังเกตการณ์อิสระในที่เกิดเหตุและโดยทั่วไปชี้ให้เห็นแน่นอนที่เกิดขึ้นจริงของเหตุการณ์ อันที่จริงนอกเหนือจากการเป็นประโยชน์ในกรณีฉุกเฉิน กล้องติดรถยนต์เป็นคู่หูที่ดีที่จะใช้ไปในวันหยุดพักผ่อนหรือการเดินทางถนนในขณะที่มันบันทึกทุกทิวทัศน์ที่สวยงาม Continue reading

การพัฒนาของกล้องติดรถยนต์และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

กล้องติดรถยนต์เลนส์คู่ปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมรถยนต์นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บันทึกอุปกรณ์กล้องติดรถยนต์ยานพาหนะหรือที่บางคนเรียกว่ากล้องหน้ารถ อุปกรณ์รถที่พบมากที่สุดการตรวจสอบยังได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วและความต้องการของกล้องติดรถยนต์มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับในรถบัสหรือรถไฟก็มีความจำเป็นที่จะต้องมีระบบการตรวจสอบรถเช่นเดียวกับระบบจีพีเอสร่วมกันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของรถและทั้งสองของพวกเขาจะต่อการเพิ่มการรักษาความปลอดภัยของรถของคุณ

กล้องติดรถยนต์ ทำงานคล้ายกับ “กล่องดำ” ที่นำไปใช้ในเครื่องบิน อุปกรณ์นี้มันมักจะติดตั้งในกระจกด้านหน้า เมื่อรถเริ่มต้นมันจะสามารถถ่ายวิดีโอในระหว่างการขับขี่ โดยทั่วไประบบการตรวจสอบที่ใช้ในการบันทึกแบบวนปรับปรุงสภาพถนนในด้านหน้าของรถหรือรอบ ๆ มันผ่านกล้อง HD ของคุณ นอกจากนี้การเร่งความเร็วของรถพวงมาลัย เบรกและข้อมูลอื่นๆ ข้อมูลเพิ่มเติมรวมทั้งข้อมูลเสียงในรถที่สามารถบันทึก

ระบบบันทึกวิดีโอยานพาหนะมีความหลากหลายของการใช้งานที่สำคัญที่สุดก็คือว่ามันจะช่วยให้มากในการสืบสวนหาความรับผิดชอบเรื่องการจราจร มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่จะบอกว่าอุบัติเหตุจราจรที่เกิดขึ้นทุกขณะ แต่จริงๆแล้วมันมีเรื่องที่ยากลำบากสำหรับตำรวจที่พบว่าใครควรจะเป็นผู้รับผิดชอบต่อการเกิดอุบัติเหตุ แต่สิ่งที่อาจจะแตกต่างกันถ้ารถของคุณได้รับการติดตั้งกล้องหน้ารถ มันสามารถบันทึกวิดีโอและภาพก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นซึ่งจะเป็นพื้นฐานที่สำคัญสำหรับการตัดสินของความรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในการปกป้องผลประโยชน์ของคุณและนำความสะดวกสบายมากสำหรับตำรวจ Continue reading