การทดสอบความเป็นกรดด่างของร่างกายด้วยกระดาษลิสมัส

กระดาษลิสมัสวัดความสมดุลกรด-ด่างของร่างกายวิธีง่ายในการวัดค่า pH ในร่างกายของคุณ การรับประทานอาหารที่มีกรดด่างที่สมดุลอย่างถูกต้องเป็นอย่างจำเป็นสำคัญที่จะดีเราเป็นโชคดีที่มีการทดสอบร่างกายค่า pH ที่ง่ายมากที่เราสามารถใช้ มีความสมดุลของกรดสูงในร่างกายของเราอาจจะเป็นผลมาจากการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้องหรือปัจจัยแม้สิ่งแวดล้อมเช่นมลพิษและความเครียด อาหารที่อุดมไปด้วยกรดในอาหารเช่นอาหารความสะดวกสบายมากเกินไปหรือโดยการรับประทานเนื้อสัตว์มากเกินไปจะมีผลโดยตรงต่อวิธีการที่เรารู้สึกและแม้กระทั่งวิธีการที่เรามีความกระตือรือร้น เราจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอิทธิพลเชิงลบเหล่านี้ในร่างกายของเรา แต่มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าเราเป็นเพียงความรู้สึกบิตต่ำตามธรรมชาติหรือไม่ว่าร่างกายของเรามีความไม่สมดุลในค่า pH ของเรา การคำนวณค่า pH ทำงานบนขนาด 1-14 มี 1 เป็นกรดและด่างลงทะเบียนที่ 14 ในขณะที่ยังคงมีความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่แบ่งออกเป็นค่าพีเอชที่เหมาะสมเล็งระหว่าง 6.75 และ 7.25 เป็นความสมดุลที่ดีหมายถึง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mvchamber.org/category/กระดาษลิตมัส

การวัดค่า pH ของร่างกาย

มีสองวิธีหลักในการวัดค่าความเป็นกรดด่างของร่างกายทั้งที่มีปัสสาวะหรือน้ำลายเป็น กระดาษและกระดาษทดสอบค่า pH แถบทั้งสองวิธีที่ดีที่จะใช้ร่างกายของคุณด้วยแถบวัดเป็นง่ายต่อการเข้าใจ แถบค่า pH มีความถูกต้องมากและความสำคัญกับระดับค่า pH และลงทะเบียนค่าระหว่าง 4.5-9.0 มีผลภายใน 15 วินาที ค่า pH แถบระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในการเพิ่มขึ้น 0.25 ช่วยให้คุณสามารถที่จะได้รับความถูกต้องแม่นยำที่มีระดับของคุณ พวกเขามีความประหยัดมากและง่ายต่อการอ่าน

กระดาษลิตมัสทำงานในลักษณะเดียวกับแถบทดสอบ แต่ไม่มีค่าที่เพิ่มขึ้นมีขนาดเล็กลง เครื่องมือนี้ถูกนำมาใช้อย่างใดอย่างหนึ่งกับน้ำลายหรือปัสสาวะของคุณแล้วรอสักครู่สำหรับกระดาษเพื่อเปลี่ยนสี เมื่อกระดาษได้หยุดการเปลี่ยนสี, เปรียบเทียบกับแผนภูมิที่รวมอยู่ในกล่องบรรจุจะได้รับการอ่านค่า pH Continue reading

ลงประกาศโฆษณาฟรีวิธีในการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซด์

บริการการลงประกาศโฆษณาออนไลน์ในโลกออฟไลน์มีได้เสมอหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่ธุรกิจขนาดเล็กได้หันไปอีกครั้งและอีกครั้งเพื่อเข้าถึงผู้ชมขนาดใหญ่ที่มีการลงทุนน้อยที่สุด ที่ผมพูดนี่เกี่ยวกับหนังสือพิมพ์จัดโฆษณา ข่าวดีสำหรับธุรกิจออนไลน์คือการโฆษณาประเภทไม่ได้เป็นเพียงที่มีคุณค่าเครื่องมือทางการตลาดแบบออฟไลน์ก็ยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้าหลายพันรายที่มีศักยภาพและสร้างผลกำไรอย่างไม่น่าเชื่อออนไลน์ ทั้งหมดที่มีการลงทุนน้อยมาก

ในความเป็นจริงโฆษณาออนไลน์ลงประกาศฟรีจะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าคลาสสิฟายด์หนังสือพิมพ์แบบดั้งเดิมเพราะพวกเขาให้ลูกค้าของคุณมีโอกาสที่จะคลิกลิงก์ที่จะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณกำลังขายได้ทันที นี่คือเหตุผลที่โฆษณาออนไลน์มีข้อได้เปรียบใหญ่กว่าโฆษณาปกติ โฆษณาอิเล็กทรอนิกส์ลบยุ่งยากและอุปสรรค ให้คนแรงจูงใจมากขึ้นในการตรวจสอบข้อเสนอของท่านและซื้อ

สมมติว่าคุณได้โพสต์โฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ อยากรู้อยากเห็นนักช้อปท่องไปรอบ ๆ อ่านข้อเสนอต่างๆเมื่อพวกเขาเจอโฆษณาของคุณ ข้อเสนอของคุณชั่วช้าพวกเขาและพวกเขาต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้พวกเขาเพียงแค่คลิกที่ลิงค์ที่คุณได้ให้พวกเขาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาถึงที่เว็บไซต์ของคุณที่พวกเขาสามารถดูผลิตภัณฑ์ของคุณอ่านสำเนาการขายของคุณ และง่ายดายทำให้การซื้อของออนไลน์ มันรวดเร็วจึงเป็นเรื่องง่ายก็ไม่ยุ่งยากฟรี และคุณจับขายของผู้ซื้อแรงกระตุ้น โฆษณาออนไลน์จะเป็นวิธีที่รวดเร็วราคาถูกและง่ายต่อการเพิ่มรายได้ออนไลน์ของคุณและการขายเพราะ: Continue reading

ความเชี่ยวชาญในการตลาดด้าน SEO

บริการด้าน seo โดยผู้เชี่ยวชาญSEO ย่อมาจาก “Search Engine Optimization” หรือ เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ที่จะตัดสินใจจ้างทำ SEO เป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณและประหยัดเวลา แต่คุณยังสามารถมีความเสี่ยงความเสียหายให้กับสถานที่และชื่อเสียงของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อการวิจัยข้อได้เปรียบที่มีศักยภาพรวมทั้งความเสียหายที่ว่า SEO ขาดความรับผิดชอบสามารถทำเว็บไซต์ของคุณ SEO จำนวนมากและหน่วยงานอื่นๆ และที่ปรึกษาให้บริการที่มีประโยชน์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์รวมไปถึง:

 1. ทบทวนเนื้อหาของเว็บไซต์หรือโครงสร้างของคุณ
 2. คำแนะนำด้านเทคนิคเกี่ยวกับการพัฒนาเว็บไซต์: ยกตัวอย่างเช่นโฮสติ้ง การเปลี่ยนเส้นทางหน้าข้อผิดพลาดการใช้ JavaScript
 3. การพัฒนาเนื้อหา
 4. การจัดการแคมเปญการพัฒนาธุรกิจออนไลน์
 5. วิจัยคีย์เวิร์ด
 6. ความเชี่ยวชาญในการตลาด

ความจริงก็คือ SEO ไม่ใช่วิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญบางคนจะมีคุณเชื่อว่ามันใช้เวลาหลายปีของการศึกษาโดยเฉพาะที่จะเข้าใจมัน แต่ไม่คิดว่าเป็นความจริงแน่นอนว่าการเรียนรู้แตกต่างต้องใช้เวลา แต่ความจริงก็คือที่คุณสามารถเรียนรู้พื้นฐานในเวลาเพียงไม่กี่นาที มันเป็นหนึ่งในระยะยาวเพื่อให้แน่ใจว่าหลังจากการศึกษา SEO และทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อช่วยให้บริษัท ได้รับการจัดอันดับหน้าแรกฉันเชื่อนี้เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ หากคุณกำลังมองหาเพื่อเพิ่มการเข้าชมของคุณเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายของคุณเพียงแค่ทำตามคำแนะนำพื้นฐานเหล่านี้

กลยุทธิ์ด้านการตลาด SEO

พัฒนาเนื้อหาของเว็บไซด์ หลังจากที่คุณเลือกคำหลักที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเริ่มต้นงานหัตถกรรมเนื้อหาของคุณ เครื่องมือค้นหามีบอทที่จะรวบรวมข้อมูลเว็บไซต์ของคุณ “อ่าน” มันจะหาสิ่งที่มันเป็นเรื่องของการตัดสินใจแล้วว่าคำหลักแต่ละหน้าของคุณควรจัดอันดับสำหรับ คุณสามารถมีอิทธิพลต่อการ “ตัดสินใจ” ของพวกเขาโดยการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณสำหรับคำหลักบางกลยุทธ์ ควรให้ความสนใจกับ:

 • หัวข้อ (Title) สร้างชื่อสะดุดตาที่เพิ่มความสนใจของผู้อ่าน คุณมีเพียงหนึ่งโอกาสที่จะสร้างความประทับใจแรกที่ดี
 • คีย์เวิร์ดเลือกคำหลักที่จะช่วยนำคนไปยังเว็บไซต์ของคุณและมีความเกี่ยวข้อง
 • ลิงค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่มีคุณภาพที่ชมเชยว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับ มันจะส่งเสริมให้เว็บไซต์ของคุณในช่องเพื่อเชื่อมโยงกับคุณได้เช่นกัน
 • คุณภาพพยายามที่จะเผยแพร่เนื้อหาที่ไม่ซ้ำกันและคุณภาพ นี้จะแจ้งให้ผู้ใช้ที่จะมาถึงเว็บไซต์ของคุณเพราะพวกเขาไม่สามารถหาเนื้อหาอื่นๆ

ความสดใหม่ของเนื้อหาหากคุณกำลังการเผยแพร่เนื้อหาที่ไม่ได้อายุหรือล้าสมัยที่ดี แต่คุณยังต้องเพิ่มเนื้อหาใหม่เป็นประจำ หากคุณไม่ได้มีเวลาที่จะเพิ่มเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณให้พิจารณาเพิ่มคำถามและคำตอบส่วนหรือบล็อกเว็บไซต์ของคุณ

การผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้นสองเท่าในเอเชีย

การผลิตอุตสาหกรรมในเอเซียการผลิตในอินเดียและจีนที่เติบโตอย่างรวดเร็วในขณะที่ญี่ปุ่นกำลังซบเซา ข้อมูลที่ขัดแย้งกันความเสี่ยงไต้หวันและเกาหลีใต้ของส่วนภูมิภาคเสริมระหว่างประเทศที่เติบโตอย่างรวดเร็วและช้าลง การผลิตมีความเข้มแข็งในจีนและอินเดียในเดือนพฤศจิกายนรุนแรงช่องว่างระหว่างทั้งสองประเทศที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและส่วนที่เหลือของภูมิภาค ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์แบ่งเขตแดนในระหว่างการประหยัดจากการเติบโตอย่างรวดเร็วและคนอื่น ๆ เช่นญี่ปุ่นซึ่งมีการพัฒนาช้า ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าผลผลิตภาคการผลิตในประเทศจีนมีการขยายอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา 7 เดือน ตอนนี้ปักกิ่งได้ดำเนินมาตรการต่าง ๆ เช่นข้อ จำกัด ในการให้สินเชื่อของธนาคารในความพยายามที่จะต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อ แต่ที่ยังอาจจะชะลอการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการผลิตภาคอุตสาหกรรมจะยังคงเติบโตเป็นเวลาหลายเดือน

ดัชนีการผลิตภาคอุตสาหกรรมของจีนเป็น 55.2 ในเดือนพฤศจิกายนบันทึกเจ็ดเดือนเมื่อเทียบกับ 54.8 ในเดือนตุลาคม ดัชนีที่สูงกว่า 50 หมายความว่าการขยายตัวของการส่งออกในขณะที่ดัชนีลดลงแสดงให้เห็นถึงการหดตัว เศรษฐกิจอินเดียยังเติบโตและเร่งแม้ในไตรมาสเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายนปีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 8.9% การสั่งซื้อสำหรับสินค้าอุตสาหกรรมได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสี่เดือนติดต่อกัน นิวเดลีก็ยังดิ้นรนกับอัตราเงินเฟ้อสูงแม้ว่าด้อยกว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจ รัฐบาลพยายามที่จะดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศเพื่อผลักดันการเติบโตต่อไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะตระหนักถึงโครงสร้างพื้นฐานในขณะที่ใช้มาตรการเพื่อลดราคาที่เพิ่มขึ้น ดัชนีผลผลิตเป็น 58.4 ในเดือนพฤศจิกายนหลังจากเดือนตุลาคม 57.2 Continue reading

เครื่องวัดคลอรีน (Chlorine Meter) Hanna รุ่น HI 711

Chlorine Meter Hanna รุ่น HI 711เครื่องวัดคลอรีน (Chlorine Meter) Hanna รุ่น HI 711 เป็นเครื่องวัดค่าคลอรีนแบบพกพาสำหรับการวัดคลอรีนในธรรมชาติเสียนันทนาการและการดื่มน้ำ ชุดทดสอบสารเคมีที่ถูกต้องน้อยลงและมีราคาแพงเครื่องมือทดสอบมืออาชีพ ที่จะใช้เป็นศูนย์เครื่องมือที่มีตัวอย่างน้ำของคุณแล้วเพิ่มสาร วางขวดลงไปตรวจสอบการกดปุ่มและอ่านผลภายในไม่กี่วินาที HI 711 มีย่านการวัดระหว่าง 0.00-3.50 ppm (mg/L) + หรือ – 3% ของการอ่าน (+ หรือ – 0.03 ppm (mg/L) ที่ 25 องศาเซลเซียสมีความละเอียด 0.01 ppm (mg/L)

ทำงานได้ในอุณหภูมิ 0-50 องศาเซลเซียส (32-122 องศา F) /RH สูงสุด 95%. อุปกรณ์ที่ทำงานบนแบตเตอรี่ 1.5V AAA มีฟังก์ชั่นอัตโนมัติปิดที่ปิดเครื่องหลังจากสองนาทีของการไม่ใช้งาน . มีขนาด 81.5 x 61 x 37.5 มิลลิเมตร (3.2 x 2.4 x 1.5 “) ที่มีน้ำหนัก 64 กรัม (2.25 ออนซ์.) คลอรีนเป็นยาฆ่าเชื้อที่พบบ่อยสำหรับน้ำและสร้างความมั่นใจในระดับที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญในหลายๆ สถานการณ์ คลอรีนที่ใช้สำหรับการควบคุมคุณภาพการตรวจสอบในการใช้งานหลายอย่างเช่นสระว่ายน้ำสุขาภิบาลและน้ำดื่ม ดูรายละเอียดได้ที่ www.mvchamber.org/category/เครื่องวัดคลอรีน

รายละเอียด Hanna รุ่น HI 711

 • ย่านการวัด 0.00-2.50 ppm (mg/L)
 • ความละเอียด 0.01 ppm (mg/L)
 • แม่นยำ 3% ของการอ่าน ± 0.03 ppm (mg/L) @ 25 °C
 • แหล่งกำเนิดแสง LED @ 525 นาโนเมตร
 • แสงตรวจจับซิลิคอนตาแมว
 • สภาพแวดล้อมที่ 0-50 ° C (32-122 ° F); RH สูงสุด 95% ไม่กลั่นตัว
 • ประเภทแบตเตอรี่ (1) 1.5V AAA
 • ปิดอัตโนมัติหลังจากนั้น 2 นาทีของการไม่ใช้และหลังการอ่าน
 • ขนาด 81.5 x 61 x 37.5 มิลลิเมตร (3.2 x 2.4 x 1.5 “)
 • น้ำหนัก 64 กรัม (2.25 ออนซ์.)
 • วิธีที่ได้รับการอนุมัติ EPA วิธี DPD วิธีมาตรฐาน 4500-Cl กรัม